Dành Cho Gia Sư

Bạn đang cần tìm gia sư hoặc lớp để đi dạy gia sư mà không biết lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín để gửi gắm niềm tin vì trên địa bàn Biên Hòa. Hiện nay cũng có không ít các trung tâm gia sư lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang.

A. Một số dấu hiệu trung tâm gia sư LỪA ĐẢO như sau:

– Bắt giáo viên, gia sư phải đặt cọc tiền trước để làm hợp đồng và thường không có hóa đơn, biên lai.

– Hợp đồng gia sư rườm rà, bất lợi cho gia sư như trích lại tiền phí, thời gian giải quyết hợp đồng đến cả tháng mà chỉ vào một khung giờ cụ thể một ngày trong tháng.

– Mức lương cao bất thường và thúc giục bạn kí hợp đồng đóng tiền trong khi chưa tìm hiểu, kiểm tra bạn về hồ sơ, năng lực giảng dạy.

– Bắt gia sư phải nói dối với phụ huynh là học trường nào, dạy ở đâu, dùng giấy tờ giả.

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Trung Hà Nội

B. Ưu và nhược điểm tìm gia sư không qua trung tâm

Để tìm gia sư không qua trung tâm thì thường có 2 cách: C1 là lên các group, diễn đàn đăng và tìm hiểu. C2 là tìm thông qua người thân, người quen.

– Ưu điểm: Nếu bạn có thể tìm gia sư được qua người quen thì đó là điều rất tốt.

– Nhược điểm: Người quen thường ít và lại không dạy được hoặc không đáp ứng được yêu cầu nếu bạn mong muốn cao. Và đôi khi người quen cũng chưa chắc thực sự có kinh nghiệm.

Còn tìm qua các diễn đàn thì mất rất nhiều thời gian, không tiện trao đổi, thống nhất về giá cả, kiểm tra hồ sơ, trình độ.

>> Vì vậy cách tốt nhất là chúng ta nên tìm gia sư qua trung tâm? Miễn Phí 100% luôn!

>> NHẤC MÁY và liên hệ theo số 0969.515.273 để giúp con bạn học tốt hơn !!!

C. Cách hoạt động của các trung tâm gia sư

– Xây dựng nguồn gia sư: Đăng tuyển dụng trên các kênh, phát tờ rơi, quảng cáo, gọi điện, liên hệ các hội giáo viên sinh viên các trường phổ thông và sư phạm trên địa bàn thành phố,… sau đó sàng lọc kiến thức chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm để xây dựng đội ngũ gia sư tốt phục vụ giảng dạy.

Đội ngũ gia sư này liên tục được cập nhật vì các bạn gia sư, đặc biệt là sinh viên khi ra trường rồi thì không đi dạy nữa nên phải cập nhật danh sách các bạn sinh viên mới.

– Xây dựng nguồn lớp giao: Gọi điện, phát tờ rơi, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông,… để các bậc phụ huynh biết tới.

– Tiếp nhận, sắp xếp, kiểm tra: các gia sư phù hợp tới nhà dạy. Nếu chưa có gia sư phù hợp thì phải tiếp tục liên hệ tới các trường, các hội, các nhóm để chọn được gia sư phù hợp nhất!

>> ĐĂNG KÍ NGAY – 0969.515.273 với chúng tôi để có gia sư chất lượng dạy con bạn nhé !!!